Ngày nay, giường tầng không còn xa lại với các bậc cha mẹ có con nhỏ. Đặc biệt là với các bậc cha mẹ có từ hai bé hoặc diện tích phòng ngủ trẻ em nhỏ hẹp. Sử dụng giường tầng sẽ tiết kiệm không gian làm gia tăng diện tích căn phòng cho bé.

Giường ngủ dành cho trẻ em không chỉ đơn giản là những mẫu giường ngủ truyền thống, đơn điệu nữa. Thay vào đó, vô vàn mẫu giường tầng cho bé đẹp mắt với đa dạng mẫu mã, hình dáng ra đời.

Giường tầng cho bé

Các mẫu giường tầng cho bé dù thiết kế đơn giản hay cầu kì thì vẫn mang tính hiện đại, tạo nét vui nhộn. Chính vì thế, ưu điểm giường tầng trước tiên phải kể đến đó là phù hợp với thời đại

Giường tầng với khả năng tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả

Với những bạn nhỏ hiếu động và trong độ tuổi phát triển, các bé sẽ luôn cần nhiều không gian để chạy nhảy, chơi đùa và bày những món đồ học tập thì việc tiết kiệm không gian của giường tầng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Hơn thế, những chiếc giường tầng cho bé hiện nay được kết hợp nhiều vật dụng khác như tủ quần áo, bàn học,… sẽ càng tối ưu tốt hơn phần không gian còn lại. Bạn không cần lo chiếc giường cồng kềnh sẽ chiếm hết diện tích phòng vì chúng đã tiết kiệm rất nhiều khoảng không gian cho bé.

Không gian sống hiện đại

Giường tầng cho bé được cải tiến theo mỗi ngày nên thiết kế của chúng luôn tích hợp dần những tính năng thông minh, mang đến cho bé yêu nhà bạn một không gian học tập và vui chơi đầy tiện nghi, hiện đại.

Giường tầng cho bé

Đối với những chiếc giường tầng của bé có tích hợp bàn học, các nhà sản xuất có thể gắn sẵn đèn bàn và các điểm cắm điện cho các vật dụng điện tử an toàn mà không gây cháy nổ.

Giúp bé rèn luyện một nếp sống tự lập

Đối với các gia đình phương Tây, các bé được tập tính tự lập ngay từ khi còn rất nhỏ và việc bắt đầu rèn luyện chính là ngủ riêng trong một căn phòng riêng biệt mà không cần sự giúp đỡ của cha mẹ. Thiết kế giường tầng cho bé hiện nay được đảm bảo an toàn trong sinh hoạt thường ngày cho bé, giúp gia đình yên tâm hơn khi không ở cạnh bé nhiều.

Đảm bảo tính an toàn

Khi cho bé tự sinh hoạt, chơi đùa trong không gian riêng thì việc phụ huynh luôn quan tâm chính là sự an toàn và phát triển toàn diện về tâm – sinh lý của trẻ. Những chiếc giường tầng cho bé luôn được cân nhắc sử dụng thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho bé tránh trường hợp kích ứng cho làn da nhạy cảm.

Giường tầng cho bé

Hơn nữa, qua quá trình gia công tỉ mỉ, bề mặt sản phẩm được mài nhẵn và các góc cạnh được bo tròn, kết hợp các thanh chắn an toàn để bé không bị té ngã hay lăn khỏi giường khi đang say giấc.

Mang đến một không gian vui đùa đầy thích thú

Thiết kế giường tầng dành cho trẻ em thường được tích hợp thêm các tính năng như cầu trượt, ống chơi đùa mà các mẫu mã trước đây không có tạo nên một không gian giải trí, vui chơi đầy thoải mái cho bé yêu nhà bạn.

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm để bé thoải mái trong chính căn phòng của mình mà không lo bé bị ức chế tinh thần vì chúng hoàn toàn có thể vừa học vừa chơi, phát triển một cách toàn diện nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH EWSN VIỆT NAM

Địa chỉ: 124 Khánh Hội, P6, Quận 4, Tp.HCM

Hotline: 0283 620 9373 – 0772 455 899

Email: info@luudecor.com

Web: https://luudecor.com/