Bạn chưa tìm được nơi thiết kế nội thất văn phòng phù hợp?

Cùng với sự phát triển của nhiều doanh nghiệp thì thiết kế nội thất văn phòng cũng đang dần trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Hơn thế nội thất văn phòng còn thể hiện nét đặc trưng riêng, cá tính riêng của từng doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp mang lại dấu ấn riêng cho mình trong lòng khách hàng.

Vì thế mà Luu Decor mang đến cho bạn một số ý tưởng về thiết kế nội thất văn phòng, giúp bạn phần nào hình dùng được ý tưởng riêng cho doanh nghiệp của mình nhé.

Cùng Luu Decor ngắm một vài thiết kế nội thất văn phòng dưới đây nha.

Thiết kế nội thất văn phòng tại công ty Cổ phần Viễn thông FPT

Thiết kế sảnh, khu phòng họp, khu làm việc màu tươi sáng kết hợp cây cối tạo cảm giác thoáng đãng, thoải mái khi làm việc.

Thiết kế Phòng họp đơn giản tận dụng gam màu sáng kêt hợp ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và thân thiện.

Luu Decor luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, từ phòng chính như văn phòng, phòng họp, sảnh cho đến nhà vệ sinh, phòng nghỉ ngơi, ăn uống…

Xem thêm chương trình khuyến mãi tại đây

Đến Luu Decor, chất lượng sản phẩm dịch vụ thể hiện qua thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Luu Decor đảm bảo rằng bạn sẽ luôn hài lòng với sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt hiện nay Luu Decor đang có chính sách ưu đãi miễn phí gói thiết kế khi đăng ký gói thi công giành riêng cho khách hàng của Luu Decor.

Đừng ngần ngại liên hệ với Luu Decor ngay nhé!

LUU DECOR

MIỄN PHÍ 100% phí thiết kế 3D

Giá thành cạnh tranh

Cam kết chất lượng, tiến độ

Mẫu thiết kế sáng tạo đa dạng

Hợp đồng rõ ràng