Nhà bếp không chỉ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc sum họp quây quần đáng nhớ của các thành viên trong gia đình mà còn là nơi giữ lửa tạo ra những món ăn ngon, tận hưởng không khí ấm cúng bên những người thân yêu. Từ mỗi bữa ăn sáng khi thức dậy cho đến ly sữa ấm lòng trước khi ngủ, bếp là nơi giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập vất vả, thoải mái thư giãn và nhiều hơn nữa cho những hoạt động khác thú vị khác, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon mẹ nấu. Cùng Luu Decor dạo quanh, cùng cóp nhặt những mẫu phòng bếp đẹp, khơi gợi niềm cảm hứng muốn vào bếp và trổ tài bản thân nhé.

Một căn bếp tinh gọn cho đôi vợ chồng trẻ mới cưới. Phòng bếp được thiết kế và bày trí vô cùng đơn giản, nhưng tạo sự thoải mái, dung dị, và đủ để cô vợ thể hiện sự đảm đang trong cuộc sống hằng ngày của mình.

Việc vào bếp đã trở thành niềm vui, không còn đâu đó sự lo toan hay áp lực mỗi ngày. Cùng Luu Decor đem lại những món ăn ngon, cùng người đồng hành thưởng thức mỗi bữa sáng cho ngày mới hứng khởi nhé.

Với một phòng bếp được chăm chút từ màu sắc, đến vật dụng thiết bị, đến chất liệu tủ bếp, bàn ghế ăn, người đứng bếp sẽ cảm thấy sự thú vị, đem lại nguồn cảm hứng, thổi hồn vào mỗi món ăn.

Bất kể đó là phong cách gì, nhu cầu sở hữu một phòng bếp hiện đại, ấm cúng hay một phòng bếp đơn giản gọn nhẹ nhưng tinh tế, Luu Decor hoàn toàn có thể đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Với chất lượng thi công, giám sát, Luu Decor tự tin rằng, khách hàng sẽ được trải nghiệm và nhận dịch vụ tốt nhất.

Sự tiện nghi, hiện đại khi thi công nội thất nhà ở là một trong những vấn đề luôn được đề cao. Vậy thì làm sao để tạo ra được một không gian thật là thoải mái, gọn gàng cho không gian phòng bếp diện tích hẹp. Bạn có thể kết hợp không gian phòng khách đẹp với không gian phòng bếp liền kề, tạo được một khoảng không khá là rộng rãi cho mắt nhìn và đem đến sự thông thoáng rộng rãi cho ngôi nhà.

Luu Decor thực hiện THIẾT KẾ MIỄN PHÍ khi khách hàng thi công.

Xem thêm: Thi công nội thất phòng ngủ

  • MIỄN PHÍ 100% phí thiết kế 3D

  • Giá thành cạnh tranh

  • Bảo hành dài lâu 24 THÁNG

  • Cam kết chất lượng, HOÀN NGAY 200% giá trị hợp đồng nếu giao sai chủng loại vật liệu, quy cách

  • Cam kết tiến độ, TRẢ NGAY 1% lãi giao chậm tiến độ trên mỗi ngày giao chậm

  • Mẫu thiết kế sáng tạo đa dạng

  • Hợp đồng rõ ràng