Phòng khách là nơi thể hiện sự tinh tế của mỗi gia chủ khi thi công nội thất nhà ở của mình. Phòng khách là nơi ta đặt chân vào nhà đầu tiên, là nơi mang đến cho ta không gian và ấn tượng đầu tiên không chỉ vậy, nó còn chính là nơi để ta tiếp những vị khách đến chơi nhà và đó cũng là nơi để lại ấn tượng đầu tiên trong họ. Vậy thì bạn phải thiết kế thi công nội thất như thế nào cho ấn tượng, tạo được điểm nhấn. Cùng Luu Decor dạo quanh, cùng cóp nhặt những mẫu phòng khách đẹp, khơi gợi niềm đam mê trong bạn và thể hiện cá tính của bản thân nhé.

Đây là một trong những mẫu phòng khách thoạt nhìn thi giản đơn nhưng cần rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công mới có thể tạo ra sản phẩm đẹp và hoàn hảo như thế.

Luu Decor không chỉ dừng lại ở đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mà Luu Decor thấu hiểu và trân trọng từng chi tiết xây dựng nên tổ ấm của bạn

Phòng khách theo phong cách Hàn Quốc, màu sắc thanh nhã nhưng vẫn tạo được không gian ấm áp, là nơi lí tưởng để gia đình sum vầy bên nhau sau mỗi ngày bận rộn

Sự tiện nghi, hiện đại khi thi công nội thất nhà ở là một trong những vấn đề luôn được đề cao. Vậy thì làm sao để tạo ra được một không gian thật là thoải mái, gọn gàng cho không gian phòng khách diện tích hẹp. Bạn có thể kết hợp không gian phòng khách đẹp với không gian phòng bếp liền kề, tạo được một khoảng không khá là rộng rãi cho mắt nhìn hay một phòng khách với không gian mở, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho ngôi nhà. Hiện nay, thiết kế thi công nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại đang rất được mọi người ưa chuộng.

Luu Decor thực hiện THIẾT KẾ MIỄN PHÍ khi khách hàng thi công.

Xem thêm: Thi công nội thất phòng bếp

  • MIỄN PHÍ 100% phí thiết kế 3D

  • Giá thành cạnh tranh

  • Bảo hành dài lâu 24 THÁNG

  • Cam kết chất lượng, HOÀN NGAY 200% giá trị hợp đồng nếu giao sai chủng loại vật liệu, quy cách

  • Cam kết tiến độ, TRẢ NGAY 1% lãi giao chậm tiến độ trên mỗi ngày giao chậm

  • Mẫu thiết kế sáng tạo đa dạng

  • Hợp đồng rõ ràng