Đối với các bé gái 10-12-15 tuổi thì đây là độ tuổi mà các bé đang dần hình thành phát triển suy nghĩ cũng như tư duy của mình. Vì thế nên, ngoài môi trường ở bên ngoài như trường học, lớp học thêm, lớp kĩ năng mềm,..thì khi về nhà, không gian phòng ngủ cũng được xem là một điều khá quan trọng đối với các bé. Cùng Luu Decor dạo quanh, cùng cóp nhặt những mẫu phòng ngủ để dành túi, lên ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho các bé yêu nhà mình nhé.

Một góc trẻ thơ…

…cả một bầu trời thương nhớ.

Phòng ngủ cho những thiên thần đáng iu

 

Giường thông minh, tận dụng không gian sắp xếp đồ đạc

 

Phòng ngủ với tông chủ đạo màu xanh.

Mỗi một công trình thi công, Luu Decor luôn xem rằng công trình chính là nhà của mình. Luu Decor luôn đặt tâm huyết vào mỗi sản phẩm mình tạo ra với mục tiêu mang đến cho khách hàng của Luu Decor những sản phẩm đẹp và chất lượng trong tầm giá.

Phòng ngủ đẹp, thể hiện cá tính và mang đến giấc ngủ an lành cho các bé yêu là mục tiêu hàng đầu của Luu Decor. Không chỉ dựa vào thiết kế đầy sáng tạo, mà đó là cả một quá trình thi công đầy tâm huyết, được giám sát chất lượng 100%.

Nếu muốn có những mẫu thiết kế đẹp, độc đáo dành cho các con bé bỏng của mình, đừng ngần ngại liên hệ đến Luu Decor nhé.

Luu Decor thực hiện THIẾT KẾ MIỄN PHÍ khi khách hàng thi công.

Xem thêm: Quy trình thiết kế

 • LUU DECOR

  MIỄN PHÍ 100% phí thiết kế 3D

  Giá thành cạnh tranh

  Cam kết chất lượng, tiến độ

  Mẫu thiết kế sáng tạo đa dạng

  Hợp đồng rõ ràng