Mỗi khi trời trở đông trong cái lạnh se của Miền Bắc hay hưởng ánh nắng chói chang trong cái nắng hạ của Miền Nam, tôi chỉ thích được nằm trong một căn phòng đem đến cho tôi một sự thoải mái nhất bất chấp thời tiết ngoài kia đang bão tố hay oi ả ra sao.

Thật vậy, phòng ngủ là không gian riêng tư quan trọng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, chính vì vậy thiết kế nội thất phòng ngủ luôn nhận được sự quan tâm và chăm chút đặc biệt trong thiết kế nội thất. Dù là một phòng ngủ nhỏ hay phòng ngủ với không gian rộng lớn thì cũng cần có dấu ấn riêng của chủ nhân.

Hãy cùng Luu Decor dạo quanh, cùng cóp nhặt những mẫu phòng ngủ đẹp, khơi gợi niềm đam mê trong bạn và thể hiện cá tính của bản thân nhé.

Phòng ngủ đa sắc nhưng hài hòa và đáng iu cho cô nàng địu đà

Hay phòng đơn sắc những không hề đơn điệu. Đơn giản nhưng hoàn toàn không kém sự tinh tế

Phòng ngủ cho những thiên thần đáng iu

Phòng ngủ cho cha mẹ

Phá cách với phòng ngủ mang hơi hướng hiện đại nhưng không kém sự sang trọng và mặc sức thể hiện cá tính của chủ nhân căn phòng

Phong cách ấm áp, tông cam nhưng đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu

Mỗi một công trình thi công, Luu Decor luôn xem rằng công trình chính là nhà của mình. Luu Decor luôn đặt tâm huyết vào mỗi sản phẩm mình tạo ra với mục tiêu mang đến cho khách hàng của Luu Decor những sản phẩm đẹp và chất lượng trong mức giá cả phù hợp với mỗi khách hàng.

Phòng ngủ đẹp, thể hiện cá tính và mang đến giấc ngủ ngon cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Luu Decor. Không chỉ dựa vào thiết kế đầy sáng tạo, mà đó là cả một quá trình thi công đầy tâm huyết, được giám sát chất lượng 100%.

Mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ không cần quá cầu kỳ và đầu tư nhiều như phòng khách nhưng vẫn phải đảm bảo được sự sang trọng và độc đáo.

Không gian nội thất phải tạo cảm giác ấm cúng, thư giãn cho bạn. 1 vấn đề quan trọng nữa là phải hợp phong thủy từ việc lựa chọn màu sắc đến việc bố trí nội thất.

Bạn có biết là trần phòng ngủ không nên quá nặng nề, đặt giường ngủ phải hướng nhìn thấy cửa ra vào, không được để gương trước giường ngủ,… Nhà thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra 1 căn phòng ngủ hợp lý, đơn giản mà hiện đại.

Luu Decor thực hiện THIẾT KẾ MIỄN PHÍ khi khách hàng thi công.

Xem thêm: Thi công nội thất phòng ngủ trẻ em

 • LUU DECOR

  MIỄN PHÍ 100% phí thiết kế 3D

  Giá thành cạnh tranh

  Cam kết chất lượng, tiến độ

  Mẫu thiết kế sáng tạo đa dạng

  Hợp đồng rõ ràng