Hiện nay shophouse đang trở nên phổ biến tại Việt Nam. Việc thiết kế nội thất shophouse cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết.

Để tìm được ý tưởng thiết kế nội thất sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của mình sao cho độc đáo và ấn tượng là điều không hề dễ dàng.

Cùng Luu Decor xem một số phong cách thiết kế shophouse để bạn có thêm ý tưởng riêng cho mình nhé!

Luu Decor gửi đến bạn thiết kế shophouse của spa – loại hình kinh doanh đang phổ biến hiện nay tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

Khi đến spa, khách hàng luôn muốn tận hưởng cảm giác thoải mái nhất có thể vì vậy mà thiết kế nội thất được đặt lên hàng đầu.

Luu Decor luôn hướng đến sự nhẹ nhàng nhưng vẫn để lại trong khách hàng ấn tượng đẹp nhất khi trải nghiệm dịch vụ tại spa

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cũng như không ngừng sáng tạo, Luu Decor luôn mang đến cho bạn những bản thiết kế mang vẻ đẹp riêng, độc đáo riêng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Luu Decor đang có chương trình ưu đãi miễn phí gói thiết kế khi khách hàng thi công trọn gói.

Ngoài ra Luu Decor còn có chính sách ưu đãi trả góp 0% giành cho các gói từ 3 triệu đồng trở lên. Hãy liên hệ với Luu Decor ngay hôm nay!

Xem thêm: Dự án thực tế

LUU DECOR

Giá thành cạnh tranh

Cam kết chất lượng, tiến độ

Mẫu thiết kế sáng tạo đa dạng

Hợp đồng rõ ràng